Những kiểu thiếu kế Toilet sẽ ảnh hưởng đến vận may

Yêu cầu khi làm trong nhà là cần phải nhỏ và kín đáo. Bởi vì sẽ ảnh hưởng đến vận may ở góc nhà mà nó chiếm hữu, do thường gây ra bất hạnh trong quan hệ hôn nhân và làm cho tài sản tiêu tan.

toilet lam suy kiet van may Những kiểu thiếu kế Toilet sẽ ảnh hưởng đến vận may

Trên thực tế thì không có vị trí nào trong nhà thích hợp cho việc xây toilet. Ngày xưa, những gia đình giàu có không đặt toilet trong nhà – toilet được mang vào nhà để sử dụng và làm sạch mỗi ngày.

Thậm chí thùng tắm cũng được mang vào nhà rồi lại mang đi. Những nhà khá giả luôn xây toilet ở khá xa gian nhà chính.

Giải pháp theo

Trong những ngôi nhà hiện đại, cách tốt nhất để bảo đảm toilet không gây ra vận rủi là không tăng cường khí trong toilet – vì vậy, xây toilet nhỏ là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi đó, toilet chỉ chiếm một phần nhỏ của góc chủ về may mắn.

Tiếp theo là hóa giải năng lượng xấu một cách có hệ thống trong tất cả các toilet trong nhà bằng cách vận dụng những nguyên lí Ngũ Hành. Giải pháp vô cùng đơn giản này nhằm vào việc tiêu hao các năng lượng xấu trong toilet.

Bắt đầu bằng việc sử dụng la bàn để xác định hướng của tất cả các toilet trong nhà, rồi sử dụng các biểu tượng ứng với các hành như sau:

– Đặt biểu tượng thuộc bên trong toilet đặt ở hướng Nam – ví dụ một hình bằng gốm sứ, hoặc quả cầu thạch anh màu vàng, màu nâu. Trang trí toilet bằng gạch màu đất đỏ.

– Đặt biểu tượng thuộc bên trong toilet đặt ở hướng Bắc – ví dụ một chậu cây xanh tươi tốt.

– Đặt biểu tượng thuộc bên trong toilet đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam – ví dụ trang trí toilet bằng gạch đỏ, đèn đỏ và giữ cho toilet được thắp sáng đầy đủ.

– Đặt biểu tượng thuộc bên trong toilet đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc – ví dụ như nước. Trang trí toilet bằng gạch màu xanh dương.

– Đặt biểu tượng thuộc bên trong toilet đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc – ví dụ một con dao cong. Trang trí toilet bằng gạch màu trắng.
Nguồn: phongthuygovap.com

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>